Ngôn ngữ:       
This is an example of a HTML caption with a link.
0912.34.2654
Thực đơn mới
Tin tức
Khởi công xây dựng tòa tháp doanh nhân cao nhất Việt Nam
Map

Khởi công xây dựng tòa tháp doanh nhân cao nhất Việt Nam

Khoi cong xay dung toa thap doanh nhan cao nhat Viet Nam.


Sáng ngày 25/1 tại Mộ Lao, Quận Hà Đông-Hà Nội, Tập đoàn Anh Quân Strong, Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô đã tổ chức trọng thể lễ khởi công xây dựng tòa tháp Doanh Nhân cao nhất Việt Nam do người Việt Nam làm chủ đầu tư.

Phó trưởng ban dân vận Trung ương Khuất Hữu Sơn, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Võ Văn Thưởng, đại diện Hội các Doanh nghiệp trẻ, Doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội và các địa phương Hòa Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Tuyên Quang, Phú Yên, Bến Tre, Lãnh đaọUB ND TP Hà Nội, đại diện các Ban, ngành của TP Hà Nội, Quận Hà Đông đã đến dự.

Trong lời khai mạc Lễ khởi công, ông Bùi Văn Quân- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anh Quân cho biết: Tòa tháp Doanh nhân tọa lạc ngay gần Trung tâm Quận Hà Đông, TP Hà Nội, được thiết kế gồm căn hộ cao cấp, văn phòng, khách sạn và Trung tâm thương mại, với tổng số vốn đầu tư là 1.200 tỷ đồng, công trình nằm trong khuôn viên với diện tích xây dựng là 1370 m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 70 nghìn m2, đây là Tòa tháp cao nhất Việt Nam với chiều cao là 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm và 45 tàng nổi, 02 tầng lửng, với chiều cao tòa nhà là 168 m. Tòa tháp có 270 căn hộ, có diện tích từ 75-95 m2, 100-135 m2, trên 200 m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho khoảng hơn 1000 người. Cũng theo ông Quân: Toàn bộ dự án thiết kế, giám sát, thi công đều là người Việt Nam, dự kiến sau 9 tháng thi công sẽ xây xong phần móng, 24 tháng phần thô và 42 tháng đi vào hoạt động. Sau khi hoàn thành tòa tháp Doanh nhân sẽ là điểm nhấn Trung tâm văn hóa, du lịch, dịch vụ, vui chơi, giải trí, hoạt động kinh doanh, thương mại, hoạt động cộng đồng dân cư ở phía Nam của Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu trong Lễ khai mạc, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng đánh giá: Trong năm 2009 mặc dù bị tác động bởi khủng hoảng kinh tế, có nhiều Doanh nghiệp trong đó có cả Tập đoàn Anh Quân đã có nhiều nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên việc khởi công xây dựng Tòa tháp cao nhất Việt Nam là sự minh chứng rõ nét nhất về sự nỗ lực đó. Tòa tháp khi hoàn thành sẽ tạo ra diện mạo mới cho Quận Hà Đông nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung, đóng góp trong sự nghiệp xây dựng Thủ đô văn minh-giàu đẹp. Phó chủ tịch TP Hà Nội mong rằng: Trong quá trình xay dựng, thực hiện dự án rất cần sự phối hợp giữa Chủ đầu tư, tư vấn, giám sát, thi công, để việc xây dựng Tòa tháp đảm bảo an toàn, chất lượng đúng tiến độ.

Cũng trong Lễ khởi công Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Võ Văn Thưởng đã ghi nhận sự đóng góp và phát triển về mọi mặt của Tập đoàn Anh Quân , Tập đoàn Anh Quân cùng với nhiều Doanh nghiệp trẻ, Doanh nhân trẻ trên cả nước đã nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế. Tòa tháp Doanh nhân được khởi công đây là một trong số ít Tòa tháp cao do người Việt Nam làm chủ đầu tư, Tòa tháp không chỉ có ý nghĩa phát triển của Tập đoàn Anh Quân mà còn là sự khích lệ, vươn lên của các Doanh nghiệp trẻ, Doanh nhân trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hôm nay.

     Tin liên quan
Đặt phòng

Check in date:Check out date:Ngưới lớn:


Trẻ em:

Hỗ trợ trực tuyến

Sale manager : Mrs. Lan Anh

    My status

Phone: 0935.436.966

Ms Quyên

    My status

Phone: 0912.34.2654

  04.62516506/07

kinhdoanhaq@strong.vn


báo phụ nữthoi trang cong sothoi trang ba bau thoi trang noi y cach trang diem thời trang nữ truyen ma me va be